TH  |  EN
TH  |  EN
อุ่นใจทั้งครอบครัว รายล้อมด้วยทุกปัจจัยที่ต้องการ
04 FEB 2017

ว่ากันว่าการดำรงชีวิตมีสิ่งจำเป็นอยู่ 4 อย่าง หรือที่เรียกกันว่า “ปัจจัย 4” นั่นคือ อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค และที่อยู่อาศัย และไม่ว่าการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์แบบใด ทั้ง 4 สิ่งนี้ย่อมเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้

สำหรับวันนี้ เราจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักปัจจัย 4 รอบๆ The Politan Aqua สนามบินน้ำ สถานที่อยู่อาศัยตอบโจทย์ 1 ปัจจัย และยังนำพาอีก 3 ปัจจัยสำคัญมาให้คุณครบพร้อม มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง?

ปัจจัยที่ 1 : อาหาร

สำหรับแหล่งรวมร้านอาหารที่ห่างจาก The Politan Aqua ประมาณ 6 นาที ขอแนะนำ “สนามบินน้ำ มาร์เก็ต พาร์ค” คอมมูนิตี้ พาร์คที่รวบรวมร้านอาหารหลากหลายรูปแบบ จะเป็นอาหารมื้อใหญ่อย่าง บุฟเฟ่ต์ชาบูนางใน, เนื้อตุ๋นจักรเพ็ชร, ชาละวัน wine & bar bistro, พิซซ่าฮัท ฯลฯ

หรือร้านของหวานน่ารักๆ เมนูน่าทาน อย่าง บางหวาน, Brown Sugar หรือคาเฟ่อย่าง D’oro อิ่มอร่อยแล้วก็มีที่ออกกำลังกายอย่าง DWORKOUT สำหรับคนต้องการหาคลาสออกกำลังกายเป็นพิเศษอีกด้วย

หรือหากต้องการซื้อสิ่งของเครื่องใช้หรือของรับประทานง่ายๆ Lotus Express ภายในโซนสนามบินน้ำ มาร์เก็ต พาร์ค ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

สำหรับร้านอาหารยังมีให้เลือกอีกมากมาย ทั้งร้านอาหารเชิงสะพานพระนั่งเกล้า อาทิ, ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านเอ, ร้านแดรี่ควีน, ร้านบ้านส้มตำ , ร้านครัวลุงหนวด, ครัว ๓ ยาย รวมถึงร้านอาหารบนถนนรัตนาธิเบศร์ เช่น ร้านบิ๊กบะหมี่ & สเต๊ก รัตนาธิเบศร์, ร้านศิริวรรณ หอยทอด – ผัดไทย, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอกโอชาและร้านบะหมี่ก้ามปูโอเดียน รัตนาธิเบศร์

ขอบคุณรูปภาพจาก https://th2-cdn.pgimgs.com/cms/property-review/2016/07/the-politan-PerThe-Politan-Aqua_19-009-1024x576.original.jpg ร้านบะหมี่ก้ามปูโอเดียน รัตนาธิเบศร์

ขอบคุณรูปภาพจาก https://th1-cdn.pgimgs.com/cms/property-review/2016/07/the-politan-PerThe-Politan-Aqua_21-011-1024x1024.original.jpg ชาบูนางใน สนามบินน้ำ

นอกจากนี้บนถนนสนามบินน้ำยังมีร้านอาหารมากมาย อาทิ ร้านระเบียงน้ำ, ร้านขนมจีนบ้านคุณย่า, และโดยเฉพาะบริเวณแยกสนามบินน้ำที่คึกคักเป็นพิเศษได้แก่ ครัวอัปสร สาขาสนามบินน้ำ, ชาบูนางใน สนามบินน้ำ, ข้าวหมกไก่สยาม สนามบินน้ำ, บางหวาน สนามบินน้ำมาร์เก็ตพาร์ค ย่านนี้จึงจัดว่าอุดมไปด้วยหลากหลายเมนูอาหารให้เลือกชิมอิ่มอร่อย

 

ปัจจัยที่ 2 : เครื่องนุ่งห่ม

“เครื่องนุ่งห่ม” ปัจจัยสำคัญที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์และเอกลักษณ์ของแต่ละคน เพียงขับรถออกจาก The Politan Aqua ไม่ไกล คุณจะพบศูนย์การค้าขนาดใหญ่ Central westgate ที่มีทุกอย่างให้คุณเลือกสรรมากมาย ทั้งแบรนด์ระดับหรูและสินค้ายอดนิยม นอกจากนี้ เพียงขับรถ 8 นาทีจาก The Politan Aqua คุณจะได้พบศูนย์การค้าใกล้บ้านอย่าง Central ratanathibet ซึ่งอยู่ติดกับ Robinson และ Index Living Mall มาหนึ่งได้ถึง 3 เลยทีเดียว

ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.fos.co.th/img/central_westgate_photo_for_web_02.jpg

ไม่ว่าคุณต้องการเลือกซื้อเสื้อผ้าแบรนด์หรู หรือเสื้อผ้าสบายๆ อยู่บ้าน ก็สามารถเดินชอปปิ้งได้ง่ายๆ หรือจะทำธุรกรรมทางการเงิน ก็มีครบทุกธนาคารให้เลือกใช้บริการ นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์มากมายให้คุณเลือกซื้อไปแต่งห้องอีกด้วย

ปัจจัยที่ 3 : ยารักษาโรค

โซนสนามบินน้ำถือเป็นหนึ่งทำเลที่มีสถานพยาบาลรายล้อมมากมาย พร้อมให้คุณอุ่นใจไร้กังวลตลอดเวลา ภายในบริเวณมีให้เลือกถึง 3 รูปแบบโรงพยาบาลที่คุณต้องการ ได้แก่ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าฯ โรงพยาบาลนนทเวช และสถาบันโรคทรวงอก

 

 

โรงพยาบาลนั่งเกล้าฯ

เพียง 3.2 กิโลเมตรจาก The Politan Aqua ก็จะถึงโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าฯ โรงพยาบาลรัฐบาลที่ถือเป็นโรงพยาบาลหลักในการดูแลรักษาสุขภาพประชาชนในจังหวัดนนทบุรี และจังหวัดใกล้เคียงอื่นๆ ที่นี่มีแผนกดูแลสุขภาพมากมาย สามารถเข้ารักษาได้ทั้งป่วยหนัก เบา และอุบัติเหตุฉุกเฉิน พร้อมรองรับการให้บริการถึง 500 กว่าเตียง สามารถใช้สิทธิบัตรประกันสุขภาพเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในการรักษาได้อีกด้วย

โรงพยาบาลนนทเวช

อีกหนึ่งโรงพยาบาล ที่อยู่ไม่ไกลจากคอนโดของเรา ในระยะทางประมาณ 7.8 กิโลเมตร โรงพยาบาลนนทเวชนั้นอยู่ติดกับ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่มีเครื่องมือครบครัน เพียบพร้อมทางวิทยาการ มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและแพทย์เฉพาะทางให้บริการกว่า 300 คน แม้ราคาจะสูงเพราะเป็นโรงพยาบาลเอกชน แต่มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการดูแลอย่างมีคุณภาพสะดวกครบครันแน่นอน

สถาบันโรคทรวงอก

สถาบันชั้นเลิศในเรื่องหัวใจและปอดระดับนานาชาติ มีเครื่องมืออุปกรณ์ทันสมัยและแพทย์เฉพาะทางให้บริการในเรื่องหัวใจและปอดครบครัน ซึ่งที่นี่ได้มีการรับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำมากมาย หมดกังวลเรื่องโรคหัวใจและปอดของผู้สูงอายุในครอบครัว เพราะสถาบันโรคทรวงอกพร้อมให้บริการ ด้วยระยะการเดินทางจาก The Politan Aqua เพียง 10 นาที


ปัจจัยที่ 4 : ที่อยู่อาศัย

สำหรับที่อยู่อาศัยนั้น The Politan Aqua เป็นหนึ่งในคอนโดที่ตอบสนองการอยู่อาศัยได้ดี ทั้งบรรยากาศริมน้ำ ส่วนกลางที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวจากธรรมชาติ ให้คุณเป็นส่วนตัวกว่า ในขณะเดียวกันก็อยู่ติดรถไฟฟ้าพระนั่งเกล้าฯ และท่าน้ำนนท์ ให้คุณเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกสบายไปพร้อมกัน

โดยล่าสุด รฟม.ได้มีการทดลองใช้งานรถไฟฟ้าสายสีม่วงแล้วเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ปัจจุบันกำลังกำลังอยู่ในช่วงการซ้อมและเตรียมความพร้อมระบบขนส่งมวลชน เพื่อเชื่อมต่อการเดินทางระหว่างรถไฟฟ้าสายสีม่วงช่วงสถานีเตาปูนและสายสีน้ำเงิน สถานีบางซื่อ ซึ่งรถไฟฟ้าสายสีม่วงจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันที่ 6 สิงหาคม 2559

การอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและรายล้อมไปด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการแบบนี้ เริ่มต้นที่ 1.29 ล้านบาท เท่านั้น สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.thepolitancondo.com/Aqua

เดอะโพลิแทน อควา
ทุกรายละเอียดแห่งการใช้ชีวิต... ติดแม่น้ำ
เปิดจอง 18 - 19 มีนาคม 2560 พบกันที่สำนักงานขาย
หรือโทรสอบถามฝ่ายขายของเราได้ที่ (02) 002-2222

ข่าวสารและบทความ